Van Công Nghiệp Kitz Nhật Bản – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo tại Tân Thành

Van công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát dòng chảy của chất lỏng và khí trong các hệ thống công nghiệp. Trong thị trường van, thương hiệu Kitz Nhật Bản đã khẳng định vị thế của mình với chất lượng và độ tin cậy cao. Trong bối cảnh này, Tân Thành tự hào là nhà phân phối chính thức của van Kitz tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng sự đa dạng và chất lượng vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu về các loại van công nghiệp Kitz mà Tân Thành đang cung cấp nhé.

KITZ

1. Van Bi Kitz – Đảm Bảo Chất Lượng Hoạt Động

Van bi là một phần quan trọng trong các hệ thống dẫn nước và hệ thống công nghiệp. Van bi của Kitz Nhật Bản được thiết kế với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định và độ bền cao. Chúng thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ hệ thống xử lý nước đến ngành công nghiệp hóa chất.

Van bi có nhiều loại truyền động khác nhau như van bi tay gạt, tay quay, khí nén, điện,… với các kiểu kết nối ren, lắp bích, clamp,…

Van bi có kích thước lớn nhỏ khác nhau từ DN8 – DN300 và chất liệu van cũng đa dạng: inox (thép không gỉ), gang, thép, đồng,… hàng chính hãng không qua trung gian, chất lượng và có giá thành rẻ nhất thị trường van bi hiện nay.

van bi kitz

2. Van Bướm Kitz – Hiệu Suất Cao

Van bướm là lựa chọn hiệu quả để kiểm soát dòng chảy với chi phí vận hành thấp. Kitz đã chế tạo các loại van bướm với công nghệ tiên tiến, đảm bảo hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Đối với những hệ thống đòi hỏi sự linh hoạt và đáng tin cậy, van bướm Kitz là sự lựa chọn hàng đầu. 

Thiết kế đa dạng về kích cỡ, kích thước van bướm từ DN40 đến DN300 giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với hệ thống lắp đặt.

van bướm kitz

3. Van Cầu Kitz – Sự Ổn Định Trong Kiểm Soát Dòng Chảy

Van cầu thường được ưa chuộng trong các ứng dụng yêu cầu kiểm soát dòng chảy chính xác. Van cầu của Kitz không chỉ đảm bảo sự ổn định mà còn có độ bền và độ chịu mài mòn cao, làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Tương tự như các loại van kể trên, van cầu cũng được làm từ 4 vật liệu (đồng, gang, thép, inox), size van đa đạng từ DN15 đến DN400.

van cầu kitz

4. Van Cửa Kitz – An Toàn và Tin Cậy

Van cửa được sử dụng để ngăn dòng chảy một cách nhanh chóng và an toàn. Kitz sản xuất các loại van cửa với chất liệu chống ăn mòn và chịu được áp suất cao, đảm bảo sự tin cậy và an toàn cho hệ thống. Van cửa còn có tên gọi khác như: van cổng, van chặn, van 2 chiều,… kích thước từ DN50 – DN1000.

van cửa kitz

5. Đầu Khí Nén Kitz Nhật Bản

Kitz cũng cung cấp các sản phẩm đầu khí nén, đáp ứng nhu cầu của các hệ thống điều khiển và truyền động. Chất lượng cao và khả năng hoạt động ổn định là những ưu điểm nổi bật của những sản phẩm này. Bộ điều khiển khí nén có 2 dạng là điều khiển khí nén 1 chiều và điều khiển khí nén 2 chiều.

ĐẦU KHÍ NÉN 1 CHIỀU KITZ FAS

6. Van 1 Chiều – Đối Tác Tin Cậy trong Hệ Thống Điều Khiển

Van 1 chiều Kitz giúp ngăn chặn dòng chảy ngược của chất lỏng, đảm bảo tính ổn định của hệ thống. Van 1 chiều Kitz gồm các loại: van 1 chiều bướm, van 1 chiều hơi, van 1 chiều lá, van 1 chiều lò xo. 

VAN 1 CHIỀU BƯỚM KITZ 10FWZ

7. Y Lọc – Bảo Vệ Hệ Thống Khỏi Tác Động Các Chất Lẫn Tạp

Y lọc của Kitz giúp bảo vệ các thiết bị và hệ thống khỏi tác động của chất lẫn tạp trong dòng chảy. Chúng được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao, giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống và giảm chi phí bảo dưỡng. 

Ứng dụng của lọc Y Kitz: Nước, dầu, khí nén, nhà máy thực phẩm, gas, nhà máy hóa chất, đường ống hơi nước nóng trong hệ thống lò hơi…

Y LỌC KITZ 10FCY

Kết Luận

Tân Thành, là đối tác phân phối chính thức của van Kitz Nhật Bản tại Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và chất lượng cao. Với các loại van bi, van bướm, van cầu, van cửa, đầu khí nén, van 1 chiều, và y lọc, Tân Thành tự hào đóng góp vào sự phát triển bền vững của các ngành công nghiệp. Để biết thêm chi tiết và đặt mua, quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp website của Tân Thành tại valvecongnghiep.com.

Van kitz Tân Thành

Với danh tiếng của van Kitz Nhật Bản và sự đảm bảo từ Tân Thành, việc chọn mua van công nghiệp tại đây là quyết định đúng đắn. Chất lượng, đa dạng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc là những điểm mạnh mà Tân Thành mang lại.

 

Có thể bạn quan tâm