Cách tạo tài khoản Paypal đơn giản và nhanh chóng

Trong bán hàng online hay các hoạt động kinh doanh trực tuyến và các giao dịch quốc tế bạn cần có tài khoản Paypal để thuận tiện cho việc thanh toán với khách hàng. Để có cái nhìn tổng quan hơn về Paypal và cách tạo tài khoản Paypal hãy tham khảo những thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây.

1.Điều kiện để tạo tài khoản Paypal

Để tạo tài khoản paypal bạn cần đủ những điều kiện sau:

  • Đã có thẻ thanh toán quốc tế VISA hoặc Master Card.
  • Có tài khoản email chính chủ của bạn.
  • Đủ 18 tuổi trở lên.

Khi các bạn đủ những điều kiện này chúng ta sẽ chuyển các bước tạo tài khoản Paypal.

2. Các bước tạo tài khoản Paypal

Cách tạo tài khoản Paypal rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.paypal.com

https://blog.webico.vn/wp-content/uploads/2017/12/tao-tai-khoan-Paypal.png

Giao diện trang web Paypal

Sau khi đăng ký, trang web này sẽ cho bạn hai lựa chọn là “Buy with Paypal” hoặc “Sell with Paypal”. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tài khoản Paypal mà bạn chọn ứng dụng phù hợp. “Sell with Paypal” dành cho doanh nghiệp hoặc công ty. “Buy with Paypal” dành cho những bạn làm MMO chủ yếu dùng Paypal để nhận thanh toán.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin tài khoản

Để tạo tài khoản paypal bạn cần điền đủ các thông tin gồm địa chỉ email, quốc tịch và password ở bước này là xong. Bạn cần lưu ý nhớ password để không mất thời gian cho các lần đăng nhập sau.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

https://blog.webico.vn/wp-content/uploads/2017/12/Danng-ky-va-verify-tai-khoan-paypal-04.jpg

Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào các ô trống

Bạn cần điền đầy đủ các ô trống để hoàn thành bước này. Sau khi điền xong bạn nhấp vào ô “Agree and Create Account” để tiếp tục đến lựa chọn Verify thẻ VISA hoặc chọn “I’ll do it later” để thực hiện nó sau. Tuy nhiên trong trường hợp bạn đã có thẻ VISA và muốn tích hợp luôn vào tài khoản Paypal của mình. Bạn thực hiện theo các bước tiếp theo.

Bước 4: Điền thông tin thẻ Visa của bạn

https://blog.webico.vn/wp-content/uploads/2017/12/Dang-ky-va-verify-tai-khoan-paypal-05.jpg

Điền thông tin thẻ Visa của bạn vào các ô trống

Bạn cần điền dãy số in ở mặt trước thẻ Visa của bạn, tháng-năm hết hạn của thẻ, 3 số CVV nằm ngoài cùng trên nền trắng của thẻ Visa. họn LINK CARD và hoàn tất đăng ký.

Ngay lúc này PayPal sẽ gửi cho bạn một email kích hoạt, trong đó có link xác thực tài khoản. Bạn cần nhấp vào nút Yes, this is my email để xác nhận email của mình. Bây giờ bạn đã có thể thoải mái thực hiện các giao dịch, thanh toán quốc tế qua tài khoản Paypal mới được tạo thành.

Trên đây là cách làm tài khoản paypal đơn giản và nhanh chóng, mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong các giao dịch quốc tế. Để biết có thêm nhiều thông tin bổ ích về công nghệ bạn hãy truy cập trang web https://gtvseo.vn/ hoặc gọi đến hotline

 

Có thể bạn quan tâm