Hướng dẫn tích hợp thanh toán Ngân Lượng vào website

 

Đối với các website bán hàng, việc tích hợp sẵn các công cụ thanh toán sẽ giúp khách hàng có thể thanh toán tự động trên trang web, đảm bảo được độ an toàn trong giao dịch giữa bên mua và bên bán. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tích hợp thanh toán Ngân Lượng vào website, mở rộng thêm một hình thức thanh toán online, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng.

1. Lợi ích khi tích hợp thanh toán Ngân Lượng cho website

Trong thời đại thương mại điện tử phát triển như hiện nay, chỉ có thanh toán trực tuyến mới là giải pháp thanh toán tối ưu, giúp hỗ trợ thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản tại quầy hoặc máy ATM, thẻ cào điện thoại,… vô cùng an toàn.

Cổng thanh toán trung gian Ngân Lượng xây dựng một hệ thống liên thông trực tiếp với các ngân hàng, là công cụ duy nhất sử dụng để nhập hàng từ hơn 40 quốc gia về Việt Nam thông qua eBay. Theo đó, khi tích hợp cổng thanh toán này cho website, các nhà bán hàng sẽ có cơ hội tiếp cận thêm nhiều hơn nữa khách hàng tìm đến và sử dụng sản phẩm.

2. Cách tích hợp thanh toán Ngân Lượng vào website

Để tích hợp hình thức thanh toán qua Ngân Lượng cho website bán hàng, các bạn cần đăng ký website tích hợp quan Ngân Lượng và tích hợp vào website bằng các bước sau:

Đăng ký website tích hợp qua Ngân Lượng

Bước 1: Đăng ký website tích hợp qua ngân hàng tại nganluong.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản ngân hàng lượng đã đăng ký

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, click vào Tích hợp thanh toán -> Tích hợp thanh toán -> Đăng ký tích hợp

Bước 4: Nhập thông tin đầy đủ website (bao gồm tên, loại hình dịch vụ, logo website, địa chỉ website,…). Và bấm chọn Đăng ký

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, trên giao diện sẽ hiển thị bảng thông tin bao gồm tên website, địa chi web,…

Tích hợp cho website

Sau khi đã đăng ký website tích hợp qua Ngân Lượng, các bạn bắt đầu thao tác để tích hợp cho website của mình.

Bước 1: Truy cập vào website, chọn Cấu hình -> Phương thức thanh toán

Bước 2: Trên giao diện cấu hình thanh toán, bạn đi tới cấu hình Ngân Lượng, click Thiết lập

Bước 3: Điền đầy đủ bảng thông tin hiển thị bao gồm tên phương thức thanh toán, mã website tích hợp, mã xác nhận tích hợp, email nhận thanh toán, AccessCode (Do bên Ngân Lượng cung cấp)

Bước 4: Bấm chọn Lưu để lưu lại toàn bộ thông tin thiết lập

Sau khi đã tích hợp thanh toán Ngân Lượng vào website, phương thức thanh toán Ngân Lượng sẽ được hiển thị ngoài trang thanh toán khi khách hàng truy cập vào website để khách hàng có thể lựa chọn đặt hàng và thanh toán.

Nếu như chưa có website hoặc muốn tích hợp thanh toán Ngân Lượng vào website, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến https://gtvseo.vn thông qua HOTLINE để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ thực hiện dịch vụ và đăng ký sử dụng được thuận tiện và dễ dàng.

 

Có thể bạn quan tâm