Top 6 cuốn sách dạy bán hàng online hay không nên bỏ qua

Những cuốn sách luôn là nguồn trang bị kiến thức tuyệt vời cho bất kỳ ai. Nếu bạn đang nhen nhóm ý tưởng kinh doanh online hoặc đang online nhưng không biết nên phát triển mạnh hơn bằng cách nào thì đừng bỏ qua việc bổ sung kiến thức với sách. Hãy cùng tìm hiểu những cuốn sách dạy bán hàng online tuyệt hay ngay sau đây nhé!

1. Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội của Patrice – Anne Rutledge

Cuốn sách kỹ năng bán hàng đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó là cuốn sách Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội. Cuốn sách này sẽ đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau của kinh doanh, giúp bạn khai thác sức mạnh mạng xã hội để phục vụ công việc, tìm ra được cách thức để thu lợi lớn nhất có thể từ mạng xã hội.

Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội của Patrice – Anne Rutledge

2. Bán Hàng, Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook của Nguyễn Phan Anh

Nhắc đến việc kinh doanh online là nhắc đến những nguồn lợi khổng lồ mà mạng xã hội Facebook mang lại. Với gần 1,5 tỷ người dùng, Facebook chính là mảnh đất màu mỡ để bạn thu lời.

Cuốn sách dạy bán hàng online Bán Hàng Trên Facebook chứa đựng những chia sẻ tuyệt vời của chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Phan Anh sẽ giúp bạn có thể xây dựng thương hiệu, kinh doanh hiệu quả và thành công trong môi trường online đầy cạnh tranh và biến động hiện nay.

Cuốn sách Bán Hàng, Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook

3. Likeable Social Media của Dave Kerpen

Để kinh doanh thành công, khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất. Cuốn sách kỹ năng bán hàng Likeable Social Media của Dave Kerpen sẽ mang đến những bí quyết làm hài lòng khách hàng, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm tạo dựng thương hiệu thành công qua các mạng xã hội khác.

Likeable Social Media của Dave Kerpen

4. Hiệu Ứng Chuồn Chuồn – Nhiều tác giả

Cuốn sách dạy bán hàng online mang tên Hiệu Ứng Chuồn Chuồn chính là cẩm nang tuyệt vời để bạn học cách cạnh tranh trong kinh doanh online trên các mạng xã hội, cách truyền thông để tạo ra sự khác biệt, tìm hiểu về tâm lý khách hàng để đạt được mục tiêu cụ thể… Những kiến thức sâu sắc của nhiều tác giả trong Hiệu Ứng Chuồn Chuồn chắc chắn sẽ giúp bạn thành công.

Cuốn sách Hiệu Ứng Chuồn Chuồn

5. 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng của Brian Tracy & Michael Tracy

Không còn là những kiến thức khô khan, cuốn sách của Brian Tracy & Michael Tracy vạch ra cho bạn 12 tuyệt kỹ để có thể bán hàng thành công. Với cuốn sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng này, bạn sẽ định hình được tương lai của mình, xây dựng những kế hoạch để thành công dài hạn trong tương lai trên các mạng xã hội.

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng của Brian Tracy & Michael Tracy

6. Lợi Thế Bán Hàng của Dale Carnegie

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách kỹ năng bán hàng chi tiết nhất thì đừng bỏ qua cuốn sách này. Lợi Thế Bán Hàng của Dale Carnegie mang đến cho bạn quy trình bán hàng 11 bước giúp nâng cao và duy trì doanh số ở mức cao nhất có thể. Cuốn cẩm nang đầy tính thực tiễn này sẽ giúp bạn chẳng cần đi đâu xa cũng sẽ được đào tạo kỹ năng bán hàng một cách hiệu quả.

Lợi Thế Bán Hàng của Dale Carnegie

6 cuốn sách trên đây chính là 6 cuốn sách dạy bán hàng online tuyệt hay mà bạn không nên bỏ qua. Để tìm hiểu thêm những cuốn sách kinh doanh thông minh, bạn hãy truy cập vào website GTVSEO.vn để tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline 0937.369.616 bạn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

 • Top ngành hàng kinh doanh không cần vốn

    Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, mà đứng đầu là các ngành công nghệ. Nhu cầu kinh doanh kiếm tiền ngày càng tăng lên. Nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế vốn liếng tham gia kinh doanh. Để giải quyết khúc mắc trên, chúng tôi sẽ nêu …

 • Tuyệt chiêu đăng ký youtube partner

    Ngày nay, có rất nhiều kênh mạng xã hội thu hút người dùng như : facebook, zalo, instagram, youtube,.. Đặc thù là kênh mạng xã hội nên chúng có sức lan tỏa và tính cộng đồng vô cùng mạnh mẽ. Một ưu điểm nữa của các kênh là đều quảng bá thương hiệu và …

 • Cổng thanh toán trực tuyến là gì ?

  Ngày nay với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, và các kênh bán hàng online. Nhu cầu thanh toán tiền đảm bảo uy tín cho cả người mua và người. Một trong những phương thức thanh toán thành công và được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay chính là cổng thanh …

 • https://blog.webico.vn/wp-content/uploads/2017/12/Dang-ky-va-verify-tai-khoan-paypal-05.jpg

  Cách tạo tài khoản Paypal đơn giản và nhanh chóng

  Trong bán hàng online hay các hoạt động kinh doanh trực tuyến và các giao dịch quốc tế bạn cần có tài khoản Paypal để thuận tiện cho việc thanh toán với khách hàng. Để có cái nhìn tổng quan hơn về Paypal và cách tạo tài khoản Paypal hãy tham khảo những thông tin …

 • Kết quả hình ảnh cho Gõ captcha

  Cách kiếm tiền MMO hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay

  MMO là một tên gọi tắt của “Make Money Online”, đây là hình thức kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới. Vậy qua bài viết này, bạn hãy chọn cho mình một cách kiếm tiền MMO tốt nhất và phù hợp với mình nhất. 1.Tại sao MMO là …

 • Hình ảnh có liên quan

  Bí quyết kinh doanh hiệu quả trên Instagram

  Ai cũng biết Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ những hình ảnh, video đẹp và ấn tượng với hàng trăm triệu người dùng. Nhưng ít ai biết Instagram là một món mồi lớn để các nhà kinh doanh online đầu tư và khai thác. Để không tốn nhiều thời gian và tiền …