Inbound Link Là Gì

Để biết được về SEO, bạn cần phải tìm hiểu các thuật ngữ của SEO trong đó có Inbound link. Vậy Inbound link là gì ? Nó có những vấn đề liên quan gì?

Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những hiểu biết về Inbound Link

1. Inbound link

Inbound link hay còn được gọi chính xác là những backlink được liên kết từ website khác tới website của bạn.

Inbound Link hay là backlink , External Link là loại link liên kết từ nhiều website khác trỏ về Website của bạn. Inbound Link giúp hỗ trợ tăng cường độ uy tín của Website. Giúp website của bạn được đánh giá tốt trong mắt của các công cụ tìm kiếm giúp cải thiện thứ hạng từ khóa khi làm SEO.

Đó là câu trả lời cho Inbound link là gì.

Inbound Link là link liên kết

2. Tìm kiếm những trang web uy tín

Trên Internet có rất nhiều loại trang web, trong đó có các đối tác dự kiến có thể liên kết link là những kiểu website dưới đây:

Các trang web có trong danh sách các kết quả tìm kiếm đối với mục tiêu từ khóa của bạn sẽ là một đối tác liên kết link tốt. Nếu trang web đó có thứ hạng tìm kiếm cao đối với từ khóa và không phải là đối thủ của bạn, vậy bạn nên liên hệ với quản trị trang web đó để đề nghị tạo liên kết.

Một vài web có nội dung liên quan tới từ khóa của bạn mà họ chưa có link tham khảo thì có thể họ sẽ kết nối với website của bạn.

Inbound link trong marketing

Có thể có website chứa nội dung bình luận về công ty của bạn mà không liên kết đến website của bạn, thì họ cũng có thể đồng ý liên kết link khi được đề nghị.

Nếu một trang web có link khác đến trang của bạn mà chỉ dùng tên miền website để tạo link thì nên yêu cầu họ dùng từ khóa của bạn cho liên kết đó.

Những blog có các đề tài liên quan đến trang của bạn thường sẽ đề sẵn link tới trang web của bạn.

Nếu một trang web để link tới một trong các đối thủ của bạn, họ cũng sẽ đề link tới trang của bạn khi bạn có sản phẩm dịch vụ giống thế.

4. Tạo link liên kết

Việc tìm kiếm những trang web có thể liên kết tới web của bạn mới chỉ là bước đơn giản. Bước khó hơn là thuyết phục trang web đó đặt link tới liên kết trang của bạn.

Hãy tìm và chọn đúng người để liên hệ và gửi lời chào hỏi cá nhân và thông điệp đề nghị. Chú ý sử dụng câu từ lịch sự và chuyên nghiệp và ghi đầy đủ thông tin liên lạc của bạn trong lời đề nghị.

Mong rằng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về Inbound link là gì thông qua bài viết này. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới thông tin sau đây.

 

Có thể bạn quan tâm

 • Tầm quan trọng của website vệ tinh trong SEO

    Bạn là người làm SEO hay làm marketing chắc hẳn sẽ biết đến tầm quan trọng của website vệ tinh như thế nào. Làm cách nào để có thể xây dựng hệ thống site vệ tinh chất lượng giúp việc vận hành website tốt nhất. 1. Cách hoạt động của website vệ tinh Cách …

 • Giới thiệu cách sử dụng linkedin hiệu quả

    Linkedin là thuật ngữ còn khá mới mẻ đối với người dân Việt Nam, bởi tính chất đặc thù của kênh tiếp thị này khá chọn lọc, nên có lẽ ít người biết tới. Và đây được coi là một kênh quảng cáo khá hot của thương mại điện tử. Nhưng không phải ai …

 • Kết quả hình ảnh cho thẻ tích điểm

  Chiến lược khuyến mãi hay thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm

  Trong các chiến lược marketing thì chiến lược khuyến mãi là một trong những cách thu hút sự quan tâm của khách hàng thành công nhất. Tuy nhiên, đối với những chương trình khuyến mãi kém chất lượng sẽ khiến cho các nhà kinh doanh tiền mất tật mang. Như vậy, làm thế nào để …

 • Kết quả hình ảnh cho tập trung 1 mục tiêu

  Cách viết email marketing hay và hấp dẫn khách hàng

  Sau khi có khách hàng mục tiêu và khách hàng trung thành, bạn cần có chiến lược giữ họ ở lại với mình. Bằng cách tạo những email marketing có nội dung hấp dẫn quyến rũ sẽ khiến người đọc quan tâm hơn đến email của bạn, tăng tỉ lệ click và lưu giữ thương …

 • Đăng ký quảng cáo với Criteo, mạng quảng cáo Criteo cho website

    Với các website có số lượng hàng hóa lớn, các gói hàng hóa đa dạng, Criteo sẽ thực hiện hỗ trợ gia tăng sự tương tác và đo mức độ quan tâm của khách hàng thông qua việc đánh giá chính xác được hành vi truy cập website hay còn gọi là đối tượng …

 • Các hình thức khuyến mãi trong marketing hiệu quả

    Marketing là phương thức tiếp thị quảng bá sản phẩm thương hiệu giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế cho các công ty tổ chức. Ngày nay, có nhiều phương thức giúp đẩy mạnh marketing, đưa gần sản phẩm hơn tới đối tượng khách hàng. Vậy các hình thức khuyến mãi trong marketing nào …