Bí quyết giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trong marketing?

Bạn đang kinh doanh online đang làm SEO hay marketing thì tỷ lệ chuyển đổi chính là một chỉ số dùng để đánh giá chất lượng và hiệu quả. Vậy làm sao để tăng tỷ lệ chuyển đổi CR trong marketing để tăng đơn hàng?

1. Tầm quan trọng của tỷ lệ chuyển đổi

Muốn tăng tỷ lệ CR trước tiên chúng ta cần phải hiểu khái niệm CR cũng như tầm quan trọng của nó.

– Tỷ lệ chuyển đổi CR là gì?

Tỷ lệ chuyển đổi ( CR) được hiểu là khả năng chuyển đổi giữa lượng khách hàng tiềm năng trên fanpage hay website trở thành khách mua hàng, khách đăng ký thông báo về sản phẩm ( tuỳ vào từng mục đích riêng).

Hiểu một cách đơn giản CR dùng để đo hiệu quả chiến dịch thực hiện tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ thông qua hành vi mua của khách hàng.

Công thức tính hiệu quả chiến dịch thực hiện

– Tầm quan trọng của tỷ lệ CR

 • Giúp tăng thứ hạng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm trong SEO. Có thể nói tăng tỉ lệ chuyển đổi chính là yếu tố trực tiếp giúp tăng thứ hạng website giúp gia tăng lượng khách hàng truy cập vào website của bạn thúc đẩy hành vi mua hàng nhiều hơn.
 • CR là một đánh giá chỉ số chất lượng traffic giúp đánh giá được hiệu quả SEO. Tại đây bạn sẽ biết được những từ khoá nào có tỷ lệ chuyển đổi cao.

2. Làm sao để tăng tỷ lệ CR trong kinh doanh

Cách làm gia tăng tỷ lệ CR tự nhiên

CR có tầm quan trọng rất lớn đến SEO cũng như marketing vậy làm sao để làm tăng tỷ lệ chuyển đổi tự nhiên?

– Đưa ra mục tiêu cụ thể ( KPI)

Cần đưa ra mục tiêu cụ thể để có thể đề ra những chiến lược phù hợp để lên những kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

– Tối ưu hoá giao diện website

Có thể nói giao diện là yếu tố cần đặc biệt quan tâm đầu tiên khi muốn làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bởi để thu hút khách hàng thì ấn tượng đầu tiên rất quan trọng đặc biệt khách hàng sẽ truy cập vào website của bạn nếu web của bạn có giao diện đẹp, bắt mắt ấn tượng.

– Nội dung chất lượng hấp dẫn

Để có thể giữ chân khách hàng ở lại website của bạn lâu thì bạn cần tạo một hệ thống nội dung chất lượng có giá trị. Tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ tăng nếu tỷ lệ người tìm kiếm doanh nghiệp của bạn tăng cao thông qua các từ khoá hay bài viết.

– Kêu gọi hành động

Hãy sử dụng call-to-action để gia tăng CR một cách nhanh chóng: có thể thông qua bằng chữ, thông qua giới hạn deadline, khuyến mãi, ….

Nếu bạn đang kinh doanh online thì cần phải làm tăng giá trị chuyển đổi để gia tăng đơn hàng. Hãy áp dụng những cách trên để giúp tăng CR hiệu quả tự nhiên. Bạn có thể truy cập vào Website: https://gtvseo.vn/ để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

 

 

Có thể bạn quan tâm

 • THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO 0 ĐỒNG CHỈ CÓ TẠI AZ9S

  THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO 0 ĐỒNG CHỈ CÓ TẠI AZ9S  Thiết kế website chuẩn Seo với chi phí 0 đồng. Thiết kế website hiện đang là 1 cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên thanh tìm kiếm Google, điều này chứng tỏ khách hàng đang có nhu cầu lớn về website cá nhân, …

 • Mua sữa tiểu đường glucerna ở đâu uy tín giá rẻ

  Sữa Glucerna, bồi bổ sức khỏe, giảm đường huyết! Đó là một giải pháp tuyệt với cho sức khỏe người tiểu đường. Nhưng mua sữa ở đâu để vừa có sản phẩm đảm bảo, vừa có giá tốt? Hãy cùng tham khảo nhé. SỮA GLUCER LÀ SẢN PHẨM THẾ NÀO Sữa Glucerna không đơn giản …

 • Chương Trình Định Cư Canada – Khám Phá Những Cảnh Quan Thiên Nhiên Tươi Đẹp

  Khám phá thiên nhiên và thắng cảnh của Canada 1: Thiên Nhiên Hoang Sơ Độc Đáo Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên Canada. Tận hưởng cảnh quan tự nhiên đa dạng từ rừng rậm, dãy núi, sông suối đến hồ nước tuyệt đẹp. 2: Cảnh Quan Biển Đẹp Mắt Tận mắt chứng …

 • Xu hướng PR bằng video qua các màn Review quán xá tại Hải Phòng

  Trong thời đại số hóa hiện nay, việc quảng cáo và tạo dựng danh tiếng trực tuyến trở nên ngày càng quan trọng đối với các quán xá tại Hải Phòng. Một trong những xu hướng nổi bật và hiệu quả nhất trong việc thúc đẩy sự nổi tiếng của quán xá là sử dụng …

 • Sáng Tạo Với Bảng Hiệu Mica Tại Quận 7: Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Quảng Cáo Công Ty Của Bạn

  Tại Quận 7, làm bảng hiệu từ chất liệu Mica là một lựa chọn thông minh và hiệu quả để quảng bá thương hiệu của bạn. Mica, với tính năng trong suốt và dễ dàng tạo hình, cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo và độc đáo trong thiết kế bảng hiệu. Dù bạn …

 • Quy Trình Và Cách Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp, Đa Dạng 2023

  Thi công backdrop và làm bảng hiệu tại TPHCM là một quá trình quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Với sự phát triển không ngừng của thị trường kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc tạo nên một bảng hiệu ấn …