Tổng hợp các phần mềm duyệt Mail tốt nhất

 

Nhắc đến ứng dụng quản lý Email, có lẽ Microsoft Outlook là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi giao diện tương đối đơn giản và khả năng quản lý email khổng lồ. Tuy nhiên, chưa chắc Microsoft Outlook đã là ứng dụng hoàn hảo nhất để quản lý email. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm duyệt mail tốt nhất để bạn có thể cân nhắc lựa chọn phù hợp.

1. Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird là ứng dụng được phát hành bởi Mozilla và nhanh chóng trở thành một trong những trình duyệt mail tốt nhất hiện nay. Giao diện tìm kiếm của Mozilla Thunderbird chứa các bộ lọc và công cụ, giúp lọc chính xác thư điện tử mà bạn đang tìm kiếm, tính năng này tốt hơn Outlook rất nhiều.

Phần mềm quản lý email chuyên nghiệp

Với các thư mục thông minh, các bạn dễ dàng quản lý nhiều tài khoản điện tử được nhiều tài khoản điện tử được cùng một lúc, đặc biệt là hộp thư đến, thư đã gửi, mục lưu trữ.

2. Zimbra Desktop

Zimbra Desktop là giải pháp hàng đầu dành cho các doanh nghiệp có số lượng email cần phải xử lý lớn. Tính năng nổi trội nhất của Zimbra Desktop đó là việc sở hữu một giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và tốc độ vượt trội của mình.

Phần mềm quản lý email miễn phí

Với Zimbra Desktop, các bạn có thể xem các cuộc trò chuyện như một ứng dụng chat hoặc kết hợp các email để quản lý nội dung công việc được hiệu quả hơn.

3. Opera Mail

Opera Mail được đánh là một một trình duyệt Mail dành cho Android được yêu thích nhất hiện nay, giúp người dùng có thể sử dụng sẵn khi tích hợp trên trình duyệt Opera Mail thay vì phải truy cập và mở ứng dụng riêng biệt.

Phần mềm check mail máy tính

Với bộ lọc thư rác thông minh, Opera Mail sẽ ngăn chặn toàn bộ những thư đến không hợp pháp hoặc tin spam, giúp bạn quản lý email chuyên nghiệp và dễ dàng.

4. eM Client

Đối với các doanh nghiệp, bạn sẽ phải trả phí để có thể sử dụng eM Client, tuy nhiên, đây là một giải pháp email tuyệt vời với khả năng thiết lập email thông minh, khoa học.

Trình duyệt mail thay thế Outlook

Bạn dễ dàng tìm được bất cứ điều gì trong hộp thư đến bằng công cụ tìm kiếm thông minh và chính xác tuyệt đối. Kết hợp với đó, người dùng sẽ gắn thẻ cho bài viết, chữ ký, thiết kế email,… phù hợp với mục đích để bán hàng hiệu quả.

5. IncrediMail

IncrediMail cung cấp nhiều màu sắc và hình nền độc đáo để các bạn trang trí, trình bày email đẹp mắt, chuyên nghiệp, gây ấn tượng nhất định đối với người nhận. Thêm vào đó, IncrediMail còn cho phép người dùng có thể thêm ảnh cá nhân làm hình nền cho email để nhận diện tốt hơn.

Email Client miễn phí cho Windows

Với những phần mềm duyệt mail tốt nhất trên, các bạn sẽ dễ dàng quản lý được email hiệu quả, khoa học mọi lúc, mọi nơi, giúp hệ thống hóa được Mail doanh nghiệp an toàn. Mỗi trình duyệt mail sẽ có ưu điểm nhất định, vì vậy, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu.

 

Có thể bạn quan tâm

 • Mách bạn cách tạo app facebook cho website

    Việc tạo app facebook cho website đã là một việc không thể thiếu của các công ty thương mại điện tử. Giúp cho việc thiết kế website hiệu quả và tích hợp nhiều tiện ích cho trang của bạn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn các app id facebook thông qua bài viết dưới đây …

 • 5 công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí - Ảnh 5.

  5 công cụ kiểm tra tốc độ trang website miễn phí an toàn nhất

  Tốc độ web ảnh hưởng rất lớn đến khách dùng, các công cụ tìm kiếm và lợi ích mà website mang lại cũng như thứ tự xếp hạng của website trên bảng xếp hạng tự nhiên. Vì vậy, để chắc chắn rằng việc hoạt động của website không ảnh hưởng đến năng suất làm việc, …

 • Kết quả hình ảnh cho đặt mật khẩu facebook

  Cách bảo mật tài khoản facebook tránh bị hack

  Đối với nhiều người, tài khoản facebook rất quan trọng vì nó lưu giữ mọi khoảnh khắc kỷ niệm, các mối quan hệ, công việc và các loại hình giải trí. Vì vậy, facebook đã cung cấp cho người dùng rất nhiều cách bảo mật tài khoản facebook không bị hack, nhưng không phải ai …

 • Windows 7 cho máy cấu hình thấp bản thu gọn

    Đối với một số loại máy trạm hoặc có cấu hình thấp thì việc sử dụng Windows 7 bản thu gọn là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy lý do tại sao người dùng nên sử dụng loại Windows 7 cho máy cấu hình thấp, nó có những tính năng hấp dẫn như thế …

 • Trình duyệt Safari là gì? và những tính năng nổi bật

    Trình duyệt Safari là gì? Đây được biết đến là trình duyệt web phổ biến, với lượng người dùng lớn và nó mang đến rất nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu Safari qua bài viết dưới đây. 1. Trình duyệt Safari là gì? Trình duyệt Safari là gì? …

 • Công dụng của chứng chỉ bảo mật SSL cho website

    Chứng chỉ bảo mật SSL là thuật ngữ khá quen thuộc dành cho những người quản lý website hoặc tạo lập tài khoản trên đó. Vậy công dụng của SSL như thế nào thì bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. 1. Mã hóa thông tin SSL giúp mã hóa thông …