W3C là gì? Lợi ích của thiết kế Website theo tiêu chuẩn W3C

W3C là gì và tiêu chuẩn thiết kế W3C ra sao là câu hỏi mà rất nhiều người cảm thấy băn khoăn. Chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thông tin cần thiết về W3C để các bạn cùng tham khảo.

1. Khái niệm về W3C là gì?

W3C là chuẩn thiết kế website hiện nay

W3C chính là tên viết tắt của từ World Wide Web Consortium. Đây chính là một nhiệm vụ hướng dẫn World Wide Web sử dụng đầy đủ các tiềm năng phát triển của giao thức và các hướng dẫn đảm bảo sự lâu dài trong việc tăng trưởng của các trang web.

Có thể nói rằng W3C chính là một trong số các chuẩn dành cho thiết kế web hiện nay. Tuy nhiên đây không phải là chuẩn quyết định mọi việc được diễn ra trên môi trường mạng internet mà chỉ đưa ra định hướng để bạn có thể xây dựng website của mình một cách hiệu quả.

2. Vai trò của W3C là gì?

Ngày nay, dù là bạn đang sử dụng trình duyệt gì thì bạn đều cần phải tuân thủ theo w3c để có thể xây dựng được cho mình trình đọc web. Các công ty các công ty thiết kế website theo tiêu chuẩn của W3C mang lại cho người dùng ổn định trong việc thiết kế website, bất cứ một ai cũng có thể xem thông tin trên trang web dù họ dùng bất kỳ trình duyệt nào..

Tất cả các máy tìm kiếm việc đọc trang web của bạn phải tuân theo cấu trúc W3C. Chính vì điều này nên khi bạn thực hiện việc thiết kế trang web phải thực hiện việc tối ưu hóa máy tìm kiếm để tạo được hiệu quả cao trong việc quảng cáo, cụ thể đó chính là việc đem đến khả năng tìm kiếm cao trên google.com.

3. Tuân thủ chuẩn W3C giúp ích gì cho website của bạn?

W3C mang lại nhiều lợi ích

Khi bạn thực hiện tuân thủ theo tiêu chuẩn w3c chắc chắn website của bạn sẽ có rất nhiều lợi ích. Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng tuân thủ theo chuẩn w3c.

 • Giúp trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với các search engine
 • Đảm bảo cho việc hỗ trợ website của bạn trên rất nhiều trình duyệt khác nhau và không gây mất thời gian để tối ưu cho từng trình duyệt.
 • Hoạt động nhanh hơn rất nhiều
 • Hiện nay các thiết bị hiển thị website trên mạng di động thông minh đều dựa trên nền tiêu chuẩn của W3C. Chính bởi vậy nên nó sẽ giúp cho việc tìm kiếm và thao tác trên website trở nên nhanh hơn.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về W3C là gì và lợi ích của nó mang lại. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

 

Có thể bạn quan tâm

 • Mua plugin WordPress giá rẻ tại Tạp hóa MMO

  WordPress là một nền tảng phổ biến và mạnh mẽ cho việc xây dựng và quản lý các trang web. Để tận dụng tối đa khả năng của WordPress, bạn cần sử dụng các plugin hỗ trợ. Mua plugin WordPress chính hãng và uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt …

 • Tầm quan trọng của website vệ tinh trong SEO

    Bạn là người làm SEO hay làm marketing chắc hẳn sẽ biết đến tầm quan trọng của website vệ tinh như thế nào. Làm cách nào để có thể xây dựng hệ thống site vệ tinh chất lượng giúp việc vận hành website tốt nhất. 1. Cách hoạt động của website vệ tinh Cách …

 • Giới thiệu cách sử dụng linkedin hiệu quả

    Linkedin là thuật ngữ còn khá mới mẻ đối với người dân Việt Nam, bởi tính chất đặc thù của kênh tiếp thị này khá chọn lọc, nên có lẽ ít người biết tới. Và đây được coi là một kênh quảng cáo khá hot của thương mại điện tử. Nhưng không phải ai …

 • Kết quả hình ảnh cho thẻ tích điểm

  Chiến lược khuyến mãi hay thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm

  Trong các chiến lược marketing thì chiến lược khuyến mãi là một trong những cách thu hút sự quan tâm của khách hàng thành công nhất. Tuy nhiên, đối với những chương trình khuyến mãi kém chất lượng sẽ khiến cho các nhà kinh doanh tiền mất tật mang. Như vậy, làm thế nào để …

 • Kết quả hình ảnh cho tập trung 1 mục tiêu

  Cách viết email marketing hay và hấp dẫn khách hàng

  Sau khi có khách hàng mục tiêu và khách hàng trung thành, bạn cần có chiến lược giữ họ ở lại với mình. Bằng cách tạo những email marketing có nội dung hấp dẫn quyến rũ sẽ khiến người đọc quan tâm hơn đến email của bạn, tăng tỉ lệ click và lưu giữ thương …

 • Đăng ký quảng cáo với Criteo, mạng quảng cáo Criteo cho website

    Với các website có số lượng hàng hóa lớn, các gói hàng hóa đa dạng, Criteo sẽ thực hiện hỗ trợ gia tăng sự tương tác và đo mức độ quan tâm của khách hàng thông qua việc đánh giá chính xác được hành vi truy cập website hay còn gọi là đối tượng …